Xe khách Đức Chiến, một địa chỉ tin cậy

0
779

Xe khách Đức Chiến trân trọng kính chào quý Khách!

Xe khách Đức Chiến có địa chỉ  tại Con Cuông, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0983.376.095

Xe khách giường nằm chất lượng cao
Xe khách Đức Chiến đều sử dụng xe giường nằm chất lượng cao 40 chỗ

Xe khách Đức Chiến là xe chất lượng cao rất  hân hạnh được phục vụ hành khách trên tuyến xe Nghệ An đi Hà Nội và ngược lại có lộ trình như sau:

Xuất phát tại Văn Phòng Nghệ An có  và trả khách tại Bến xe Nước Ngầm. Mỗi ngày có 02 chuyến khởi hành. Chuyến sớm nhất là 13h00 và chuyến muộn nhất trong ngày là 18h00 hàng ngày.

Ở chiều ngược lại, Hà Nội đi Nghệ An, xuất phát tại Bến xe Nước Ngầm địa chỉ Số 1, Ngọc  Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội và trả khách tại Văn Phòng Nghệ An. Mỗi ngày có 02 chuyến khởi hành. Chuyến sớm nhất vào lúc 20h00 và chuyến muộn nhất vào 3h00 hàng ngày.

Hiện tại nhà xe đang sử dụng xe khách giường nằm chất lượng cao 40 chỗ. Với các tiện ích, ăn, uống, điều hòa  đầy đủ. Hi vọng mang lại cho hành khách một chuyến đi tốt nhất.

Giá vé xe khách tuyến xe khách Nghệ An đi Hà Nội và ngược lại của xe khách Đức Chiến là 170.000 vnd/lượt, tổng thời gian hành trình 7h00

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập sàn giao dịch xe khách trực tuyến http://oto-xemay.vn.

Một lần nữa xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Trân trọng cảm ơn.

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN