Video về phiên bản Range Rover Sport nhanh nhất

1
569
Range rover sport moi

Mới đây hãng xe Range Rover đang tung ra video thứ 2 về cuộc kiểm tra chạy thử phiên bản xe đặc biệt chạy nhanh nhất từ trước đến nay của dòng Range Rover Sport.

Video mới nhất là dưới đây cho thấy nhiều hơn một chút về sức mạnh tốc độ và sự nóng bỏng mới của Range Rover.

Video đầu tiên cho thấy cuộc chạy thử tại trường đua Nurburgring nổi tiếng, với sự lồng tiếng ám chỉ rằng một mô hình mới từ các thương hiệu đã được nâng cấp và thử nghiệm tại đường đua Đức cùng với những chiếc xe hàng đầu thế giới.

Video cũng bao gồm một đoạn phim ngắn về tiếng ồn của động cơ và nó có khả năng đạt công suất 542bhp với động cơ V8 5,0 lít được mượn từ Jaguar XKR -S và XJR .

Với việc công suất lớn hơn 39bhp và 56Nm lực mô-men xoắn so với phiên bản nhanh nhất hiện tại Sport Supercharged, Range Rover Sport mới có khả năng tăng tốc từ  0-62mph trong khoảng 4,8 giây, và có thể đạt tốc độ tối đa vào khoảng 165mph.

Range Rover Sport SVO xuất hiện một tính năng mơi phía trước, cửa hút khí lớn hơn và ống xả quad-tiếp xúc, bánh xe hợp kim mới.

Đã có tin đồn rằng mô hình mới này sẽ xuất hiện ở lễ hội Goodwood of Speed vào cuối ​​tuần tới và nó có giá khoảng £ 100.000.

Theo AutoExpress

1 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN