Vauxhall Insignia mới phát hiện khi đang chạy thử

0
403
Vauxhall Insignia mới phát hiện khi đang chạy thử
Vauxhall Insignia mới phát hiện khi đang chạy thử

Thử nghiệm của các thế hệ tiếp theo Vauxhall Insignia đã được đẩy mạnh để chuẩn bị cho ra mắt vào năm tới, với trọng tâm chính tập trung vào việc tạo cho chiếc xe lớn hơn, nhẹ hơn và hiệu quả hơn.

Các Insignia tiếp theo sẽ là một chiếc xe toàn cầu, và sẽ được bán dưới Vauxhall, Opel và Buick phù hiệu trên khắp các thị trường mua bán xe ô tô châu Âu, Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Vauxhall Insignia mới phát hiện khi đang chạy thử
Vauxhall Insignia mới phát hiện khi đang chạy thử

Bị bắt ở đây trải qua thử nghiệm ở Đức, người ta cho rằng chiếc xe là khoảng 12 đến 15 tháng xa ra mắt công chúng của nó. Sự thay đổi lớn nhất đối với những gì sẽ là Insignia thế hệ thứ hai dự kiến ​​sẽ là một đoạn nhỏ trong chiều dài cơ sở của xe.

Các bức ảnh gián điệp mới nhất cho thấy các Insignia mới sẽ nhận được một cái nhìn tiến hóa, với chỉ thay đổi kiểu dáng nhỏ. Trong số đó là một roofline sà mới mà là cao hơn ở phía sau, và một kết thúc phía sau rộng hơn.
vxl-insigniaCũng như làm tăng không gian phía sau và làm cho nó dễ dàng hơn để truy cập vào cabin phía sau (nhờ khẩu độ cửa cao hơn), các Mk2 Insignia sẽ có được một khởi động sử dụng lớn hơn và nhiều hơn nữa. Một thiết kế cổng sau mới với cụm đèn hậu được thiết kế lại nên giúp đỡ để đảm bảo rằng chiếc xe có một, khởi động rộng hơn và cao sâu so với trước, cũng như phù hợp với năng lực 565 lít của Skoda Superb.

Dưới da, các Insignia được dựa trên một phiên bản cập nhật vừa quen thuộc của Epsilon 2 kiến ​​trúc của GM. Trong các thị trường châu Âu, việc nâng cấp công cụ quan trọng nhất sẽ là sự ra mắt của 1.6 lít mới CDTi diesel trong Insignia, mà sẽ thay thế 2,0-lít CDTi đơn vị ngày hôm nay.

Với một cài đặt mới thiết kế, General Motors sẽ được nhắm mục tiêu tốt nhất-trong-lớp sàng lọc cho phù hiệu diesel. 1,6-lít CDTi động cơ mới sẽ được cung cấp trong một loạt các kết quả đầu ra, bắt đầu từ 136bhp và tăng lên khoảng 170bhp.
insigniaHôm nay Insignia là đã có sẵn với mới 1.6 lít động cơ xăng tăng áp SIDI của GM ở dạng 168bhp. Động cơ này cũng sẽ được cung cấp với hai phiên bản thấp cấp nguồn.

Các Insignia sẽ được cung cấp với một hộp số tự động tám tốc độ mới, trong đó dự kiến ​​để cải thiện nền kinh tế nhiên liệu tổng thể khoảng 3% so với tay sáu tốc độ phiên bản.

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN