Toyota Việt Nam ưu đãi đặc biệt cho Vios, Innova và Fortuner

0
549
Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho Toyota Vios, Innova và Fortuner.
Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho Toyota Vios, Innova và Fortuner.

Chương trình ưu đãi “Welcome home – Chào đón bạn về nhà” được hãng xe Toyota Việt Nam đặc biệt thực hiện dành cho các khách hàng làm bảo dưỡng định kỳ cho 03 mẫu xe Vios, Innova và Fortuner.

Theo đó, từ ngày 1/10/2015 đến hết 30/11/2015 khi khách hàng đã mua xe ô tô là 03 mẫu xe Vios, Innova và Fortuner do TMV sản xuất và phân phối từ năm 2012 trở về trước (tính từ ngày 31/12/2012 trở về trước) khi làm bảo dưỡng định kỳ sẽ được tặng 50% tiền dầu máy. Dự kiến sẽ có khoảng 30,000 khách hàng tham gia chương trình và nhận ưu đãi trong thời gian thực hện chương trình này.

toyota-vietnam.jpg
Chương trình “Welcome home – Chào đón bạn về nhà” dành cho khách hàng làm dịch vụ

Bảo dưỡng định kỳ là một trong những hạng mục tiêu chuẩn mà Toyota luôn khuyến cáo khách hàng tuân thủ trong quá trình sử dụng xe, nhằm giúp chiếc xe của khách hàng luôn được vận hành trong điều kiện tốt nhất, an toàn nhất, và đảm bảo quyền lợi bảo hành cho chiếc xe. Do đó, ngay từ khi nhận xe mới, khách hàng đã được các nhân viên bán hàng của các Đại lý TMV giới thiệu về tầm quan trọng của bảo dưỡng định kỳ.

Bên cạnh đó, TMV và các Đại lý còn thực hiện thường xuyên hoạt động nhắc bảo dưỡng định kỳ, cũng như các hoạt động khuyến khích bảo dưỡng định kỳ, nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện đầy đủ các kỳ bảo dưỡng, mang lại cảm giác lái xe thú vị và thoải mái, cũng như mang lại sự an toàn và hài lòng cao nhất cho khách hàng.

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN