Thông tin chi tiết về Toyota Prius 2016 mới

0
566
Thông tin chi tiết về Toyota Prius 2016 mới
Thông tin chi tiết về Toyota Prius 2016 mới

Toyota đang áp dụng những pin nhiên liệu của chiếc xe Mirai cho các thế hệ mới nhất của Prius hybrid của mình, tiết lộ ở đây trong hình ảnh chính thức trước một cuộc ra mắt công chúng tại Frankfurt diễn vào tuần tới.

Thông tin chi tiết về Toyota Prius 2016 mới
Hình ảnh mới của Toyota Prius 2016

Thế hệ thứ tư của Prius đánh dấu một bước tiến quan trọng đối với Toyota. Đây là mô hình đầu tiên được phát triển trên Toyota New Global Architecture (TNGA) nền tảng của công ty, một tập hợp của các thành phần mô-đun được thiết kế để cung cấp phát triển nhanh hơn các mô hình mới cũng như tiết kiệm chi phí và lợi nhuận được cải thiện qua các sản phẩm dòng-up.

Nền tảng mới mang đến một khung phức tạp hơn so với Prius đi. Đôi wishbone đình phía sau thay thế bố trí chùm tia xoắn hiện nay, đi kèm là việc sửa đổi MacPherson set-up ở phía trước.
toyota priusToyota cho biết nền tảng mới sẽ giúp hạ thấp trọng tâm và điều này sẽ cung cấp cho các Prius “cải thiện xử lý phản ứng và sự nhanh nhẹn”.

Mặt trước của Prius bị đèn pha ấn tượng hơn và bề mặt phức tạp trên cản, trong khi hồ sơ bên được giúp đỡ bởi một bôi đen ra cột C được thiết kế để tạo ra một ‘nổi mái nhà’. Mặt sau có tín hiệu rõ ràng từ các Mirai, trong đó có các nếp gấp sâu trên bánh sau, cao đuôi đèn và một cánh lướt gió tích hợp vào kính hatchback.

Toyota đã không được phát hành bất kỳ chi tiết kỹ thuật, nhưng phía trước và phía sau nhô ra trông hơi dài hơn so với những người trên xe hiện tại, do đó, Prius mới có khả năng là hơi dài tổng thể. Các hệ thống truyền động là gần như chắc chắn sẽ là một phiên bản cập nhật của sự kết hợp hiện tại của động cơ xăng 1,8 lít và động cơ điện, có một bộ pin nickel-metal hydride gọn nhẹ hơn nhanh hơn để tính phí.
toyota-prius
Các quan chức cấp cao đã ám chỉ tiết kiệm nhiên liệu tăng 10%. Điều đó có thể cung cấp cho các Prius một số nền kinh tế kết hợp khoảng 82mpg, có khả năng lấy thường xuyên, không plug-in phiên bản của chiếc xe đến dưới 80g / km khí thải CO2.

Các TNGA sẽ đóng một phần quan trọng trong kế hoạch sản phẩm tương lai của Toyota. Các công ty trước đó đã tuyên bố rằng có đến 50% các sản phẩm toàn cầu của dòng-up cuối cùng sẽ chuyển sang kiến ​​trúc mới và nó sẽ cung cấp tăng thêm độ cứng cơ thể từ 30% và 65%.

Toyota Prius mới sẽ được bán xe ô tô vào đầu năm tới. Giá có khả năng ở lại rộng rãi phù hợp với chiếc xe của hiện tại, với một con số bắt đầu từ khoảng £ 22.000.

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN