Smart tiết lộ hình ảnh của Fortow Cabrio mới

0
541
Hình ảnh về chiếc Smart Fortow Cabrio mới
Hình ảnh về chiếc Smart Fortow Cabrio mới

Đó là một chiếc Smart mới, rõ ràng, như vậy Smart thứ ba sau các Fortwo và Forfour, tất cả đều dựa như họ đang ở trên một nền tảng mới được chia sẻ với các Renault Twingo.

Cụ thể, một mái vải mà có thể trượt trở lại tại các liên lạc của một nút chỉ trong 12 giây. Nếu bạn loại bỏ các thanh mái và để đầy chúng trong một khoang đặc biệt ở cổng sau – bằng tay, giống như một chiếc Lamborghini Aventador! – Bạn có được không khí nhiều hơn.

Hình ảnh về chiếc Smart Fortow Cabrio mới
Hình ảnh về chiếc Smart Fortow Cabrio mới

Không giống như Lamborghini Aventador, tuy nhiên, nó không đi kèm với một tiếng gào thét, dung tích 6,5 lít V12 và bốn bánh. Nope, Smart Fortwo Cabrio được trang bị với sự lựa chọn của bạn của một 1,0-lít, ba xi-lanh xăng với 71hp, hoặc 898cc ba nồi với 90hp, mà sẽ làm 0-62mph trong 10.8s. Cả hai đều gắn phía sau và lái các bánh xe phía sau thông qua hoặc một hướng dẫn năm tốc độ hoặc ly hợp kép tự động ‘hộp.

Cơ thể cũng đã được gia cố – có hai vách mới dưới mặt trước và phía sau, cùng với một ống thép bên trong A-trụ cột – và đó là 15 phần trăm cứng hơn thông minh Cabrio cuối cùng. Và bởi vì nó là một Merc sâu xuống, nó phụ thuộc vào các thử nghiệm va chạm tương tự như, nói, mới S-Class Cabriolet quá.

“Tôi chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng hiện tại 220.000 Cabrio của chúng tôi và giành chiến thắng rất nhiều người hâm mộ mới với biểu tượng này lối sống thành công,” giải thích ông chủ thông minh Tiến sĩ Annette Winkler. Liệu nó thỏa thích?

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN