Siêu xe Mercedes AMG GT 503bhp xuất hiện

0
944

Siêu xe Mercedes AMG GT mới đã được tiết lộ, hoàn chỉnh với cảm hứng được lấy từ mô hình bóng bẩy SLS, một thiết kế tuyệt đẹp và một thương hiệu mới với động cơ V8 tăng áp 4.0 lít.

Siêu xe Mercedes AMG GT 503bhp xuất hiện
Siêu xe Mercedes AMG GT 503bhp xuất hiện

Nó trở thành chiếc xe thể thao hàng đầu trong phạm vi của Mercedes nhưng không phải là một sự thay thế trực tiếp cho mô hình SLS, thay vì tập trung vào các mô hình cạnh tranh với Porsche 911 Turbo và Jaguar F-Type R.

Chiếc xe thể thao mới sẽ được ra mắt với 2 phiên bản là: GT và GT S. Cả hai đều được trang bị động cơ tương tự nhau nhưng ở GT sẽ là một phiên bản công suất 456bhp, còn GT S sẽ được nâng cấp lên 503bhp. Công suất được phân phối đến các bánh sau thông qua một hộp số bảy tốc độ ly hợp kép, với GT S có thể tăng tốc từ 0-62mph trong 3,8 giây và GT sẽ bằng hai phần mười đằng sau đó.

Chiếc xe mạnh mẽ hơn đi kèm với một ống xả thể lựa chọn như là tiêu chuẩn, cho phép bạn nghe nhiều hơn hoặc ít hơn tiếng gầm của động cơ V8 tùy thuộc vào chế độ mà hệ thống động Chọn trong. Người mua có thể xác định hệ thống như là một tùy chọn trên GT tiêu chuẩn.

Một số hình ảnh về Siêu xe Mercedes AMG GT 503bhp:

mercedes-amg-gt-3

mercedes-amg-gt-4

mercedes-amg-gt-5

Khánh Auto

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN