Ronaldo cùng con trai chụp ảnh khoe siêu xe mới

0
1483
Ronaldo cùng con trai chụp ảnh khoe siêu xe mới
Ronaldo cùng con trai chụp ảnh khoe siêu xe mới

Ngoài việc công bố bộ sưu tập đồ lót, khoe những kỳ nghỉ, Cristiano Ronaldo tiếp tục loạt ảnh “tự sướng” trên mạng xã hội Instagram bằng chiếc siêu xe cáu cạnh trước lúc bước vào mùa giải mới với Real Madrid.

Là một cầu thủ thu nhập vào loại cao nhất thế giới, Ronaldo không ngại chi tiêu phục vụ cho những sở thích của mình. Một trong những thú chơi của CR7 là bộ sưu tập xe hơi hạng sang. 

Mới đây nhất, Ronaldo đã bổ sung vào bộ sưu tập chiếc xe thể thao xa xỉ 2 cửa màu trắng. Dù không đề cập là loại xe nào, nhưng nó trông giống một chiếc Lamborghini danh tiếng thế giới.

Trong bức ảnh, cậu con trai của Ronaldo tỏ ra rất ngạc nhiên và thích thú về chiếc xe mà ngôi sao người Bồ Đào Nha vừa mới sắm. Có vẻ, CR7 sẽ sử dụng chiếc xe này để đi lại giữa nơi ở và khu huấn luyện của Real Madrid.

Trước đó vài ngày, Ronaldo vừa khoe video tự quay cha con cầu thủ này đi nghỉ trên một chiếc du thuyền. Số liệu thống kê hồi tháng 6-2015 cho thấy, Ronaldo là cầu thủ kiếm nhiều tiền nhất hành tinh, với 80 triệu USD/năm.

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN