Renault Megane mới cạnh tranh với Ford Focus

0
409
Mẫu xe Renault Megane hoàn toàn mới đã chính thức được công bố thông tin
Mẫu xe Renault Megane hoàn toàn mới đã chính thức được công bố thông tin

Những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe Renault Megane hoàn toàn mới đã chính thức được thương hiệu Renault công bố thông tin và sẽ được giới thiệu đến người tiêu dùng mua bán xe tại triển lãm Frankfurt sắp tới.

   

Renault Megane thế hệ mới, đối thủ cạnh tranh của Ford Focus đã cho thấy một chiếc xe ô tô với phong cách năng động và khoang lái sang trọng. Renault cũng không công bố toàn bộ hình ảnh đầy đủ của Megane 2016. Thay vào đó, hãng Renault chỉ tung ra một số hình ảnh ngoại thất của Megane thế hệ mới và không tiết lộ thiết kế nội thất của mẫu xe mới.

Mẫu xe Renault Megane hoàn toàn mới đã chính thức được công bố thông tin
Mẫu xe Renault Megane hoàn toàn mới đã chính thức được công bố thông tin

Nguồn tin cho biết, mẫu xe hatchback Renault Megane mới sở hữu chiều cao gầm thấp hơn 25 mm so với mẫu tiền nhiệm. Trong khi đó vệt bánh trước được mở rộng 47 mm và vệt bánh sau là 39 mm.

Chiều dài cơ sở  được tăng thêm 28 mm, điều này sẽ cho không gian nội thất rộng rãi hơn cho khoang hành khách phía sau.

Ngoài ra, nhà thiết kế ngoại thất Franck Le Gall của Renault còn rút ngắn khoảng cách giữa đuôi xe đến cầu sau, thêm chi tiết mạ chrome để tạo điểm nhấn ngoại thất cho xe.

Đối với những khách hàng thích mẫu xe Renault thể thao có thể lựa chọn phiên bản GT với bánh xe Renault Sport 18 inch, màu sơn Iron Blue và cản trước cải tiến giúp lưu lượng không khí thoáng hơn. Bên cạnh đó, lưới tản nhiệt nhiệt hình tổ ong với hốc gió hầm hố. Ngoài ra phiên bản thể thao còn chạm Dark Metal ở phía trước đầu xe, và 2 ống xả mạ chrome.

Theo WCF user livc44411, Renault Megane mới cung cấp nhiều sự lựa chọn động cơ như động cơ 0.9 Tce 90bhp 135nm; động cơ 1.2 Tce 130bhp 205nm EDC6 và động cơ 1.6 Tce 150bhp kết hợp hộp số 6 cấp; động cơ 1.6 Tce 200bhp 260nm EDC7 (dành cho phiên bản Megane GT); đông cơ1.8 Tce 280bhp (Megane RS); động cơ 1.5 Dci 95bhp 245nm; 1.5 Dci 110bhp 260nm; 1.6 Dci 130bhp 320nm và 1.6 Dci 160bhp 380nm EDC6 kết hợp hộp số 6 cấp.

Những thông tin đầy đủ về mẫu xe sẽ được tiết lộ trong những ngày tới. Dự kiến phiên bản Wagon nhiều khả năng sẽ được công bố vào dịp cuối năm nay.

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN