Những hình ảnh đầu tiên của Renault Megane 2016

0
465
Những hình ảnh đầu tiên của Renault Megane 2016
Những hình ảnh đầu tiên của Renault Megane 2016

Những hình ảnh đầu tiên của 2016  Renault Megane  đã bị rò rỉ trên internet trước ngày ra mắt chính thức của chiếc xe tại Frankfurt Motor Show vào tuần tới. Nó sẽ được bán xe  ô tô ra tại Anh vào đầu năm 2016.

Các bức ảnh dường như để xác nhận rằng chiếc xe mới lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế các mô hình Renault Espace và Talisman mới – không phải trong đó đang đến với Vương quốc Anh.

Những hình ảnh đầu tiên của Renault Megane 2016
Những hình ảnh đầu tiên của Renault Megane 2016

Trước hình ảnh gián điệp cho thấy không giả trang đuôi đèn cho lần đầu tiên trông giống như đuôi đèn trên Renault Clio, và ít ngụy trang trên cản trước.

Trưởng thành hơn và nhiều hơn nữa cái nhìn đặc biệt này đã được tiết lộ trong các phương tiện truyền thông Pháp và cũng đã được minh chứng trong hình ảnh gián điệp gần đây của Megane. Điều này cho thấy rằng tất cả mới Renaults trở lên của chiều dài 4.4m dự kiến của Megane sẽ áp dụng cái nhìn này, trong khi nhỏ hơn Twingo, Clio và Captur sẽ giữ lại một thiết kế rất nhiều cách điệu hơn.
meganeleak3Các động thái thị trường hạng sang được thúc đẩy bởi nhu cầu đối với các Megane, mà là dựa trên nền tảng Renault-Nissan CMF đó cũng là nền tảng Qashqai và Kadjar, để cạnh tranh cho doanh số bán hàng với sự thích của Volkswagen Golf. Sự thành công bán hàng châu Âu của Peugeot 308 cũng đã bổ sung thêm động lực cho tham vọng của Renault.

Nội thất của Megane mới dự kiến ​​sẽ được trang bị nhựa chất lượng cao hơn và một thiết kế sắc nét hơn so với trước đây, với nhiều chức năng điều khiển trên các mô hình đầu chuyển sang một màn hình cảm ứng trung tâm lớn, như là có sẵn trên Espace mới. Tùy thuộc vào spec, chiếc xe này được kỳ vọng sẽ nhận được hoặc là một màn hình cảm ứng 7.0in hoặc 9.0in, trong khi nội thất được cho là đã được thiết kế với một tập trung nhiều hơn về công thái học lái xe.
meganeleak1Năm cửa và các mô hình động sản sẽ được bán ra, với Renault dự kiến ​​sẽ tạo ra nhiều thông tin thể thao của Megane trên các mô hình này. Người ta không biết nếu một mô hình chiếc coupe ba cửa sẽ là một phần của dòng-up.
meganeleak2Hình ảnh điệp viên đã thể hiện được thử nghiệm chiếc xe với một môi spoiler gắn trên mái nhà, trong khi roofline là đáng chú ý hơn cào hơn so với Golf. Nó không phải là dự kiến ​​để có được bốn bánh cơ sở chỉ đạo của Talisman, tuy nhiên, khi công nghệ được xem là quá đắt để được biện minh bởi những người mua trong ngành.

Các Megane mới dự kiến ​​sẽ được công bố tại triển lãm Frankfurt vào tháng Chín và được bán tại Anh vào đầu năm tới. Nó được xem như là chìa khóa để tiếp tục tăng trưởng doanh số bán hàng của Renault – gần 1,45 triệu Meganes đã được bán kể từ mô hình hiện tại đã được bán vào năm 2008.
meganeleak4
“Chúng tôi sẽ không trở lại hình dạng của Megane II,” giám đốc sản phẩm của Anh Yann Le Graet nói với Autocar năm ngoái. “Mái nhà thấp cho chúng ta một cái gì đó khác với Golf. Nó làm cho các Megane hơn thể thao, hấp dẫn hơn.”

Các Megane II là một thành công rất lớn, giành Xe châu Âu của năm vào năm 2003 và sẽ tiếp tục trở thành hatch bán chạy nhất trong lớp của nó chỉ sau khi khởi động.
meganeleak8meganeleak9
“Chúng tôi nghĩ rằng [hiện tại] mô hình facelifted là cạnh tranh về giá cả, thiết bị và tạo kiểu tóc,” Le Graet cho biết. “Các mô hình hoàn toàn mới sẽ giành chiến thắng chúng ta trở lại khách hàng bán lẻ hơn.

“Chúng tôi sẽ phải tập trung vào các khách hàng bán lẻ và điều này cũng sẽ giúp doanh số bán hàng sử dụng-chooser của chúng tôi.”

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN