Nhà máy sản xuất Nissan Juke 2016 được đầu tư 100 triệu bảng

0
642
Nhà máy sản xuất Nissan Juke 2016 tại Sunderlan sẽ được đầu tư thêm 100 triệu bảng
Nhà máy sản xuất Nissan Juke 2016 tại Sunderlan sẽ được đầu tư thêm 100 triệu bảng

Các thế hệ tiếp theo Nissan Juke sẽ tiếp tục được xây dựng tại Sunderland, công ty đã khẳng định, và đây sẽ là một phần của một kế hoạch tài trợ thêm 100 triệu £ cho nhà máy.

Nissan cho biết, đảm bảo sản xuất Juke tại Sunderland vượt 2020 đã bảo đảm công ăn việc làm của 34.000 người cả trong công ty và trong chuỗi cung ứng rộng lớn hơn.

Nhà máy sản xuất Nissan Juke 2016 tại Sunderlan sẽ được đầu tư thêm 100 triệu bảng
Nhà máy sản xuất Nissan Juke 2016 tại Sunderlan sẽ được đầu tư thêm 100 triệu bảng

Ông chủ châu Âu của Nissan Paul Wilcox cho biết: “Với thế hệ tiếp theo Juke nay xác nhận cho sản xuất trong tương lai, khách hàng có thể yên tâm rằng Nissan sẽ vẫn là chuẩn mực trong phân khúc crossover trong nhiều năm tới.

Chancellor George Osborne đã ca ngợi các thông báo, nói rằng: “Đó là một tin tuyệt vời mà Nissan sẽ được xây dựng xe mới ở Sunderland và đảm bảo công ăn việc làm có giá trị cho hàng ngàn người làm việc trong khu vực.

“Kế hoạch đầy tham vọng của chúng tôi để xây dựng Bắc Powerhouse có nghĩa là xây dựng trên thế mạnh của khu vực – bao gồm cả sản xuất – và thông báo này là một dấu hiệu quan trọng của Anh được chọn là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong sản xuất xe hơi.”

Các Juke tiếp theo là do được bán xe ô tô vào cuối năm tới và sẽ tập trung hơn vào công nghệ và chất lượng nội thất hơn restyling ngoài triệt để.

Các Juke phần lớn được ghi nhận với việc tạo ra các phân khúc đang phát triển chéo nhỏ và đã có một facelift giữa cuộc sống tinh tế mà mang bộ an toàn hơn, một động cơ xăng tăng áp nhỏ mới và một phạm vi rộng hơn các lựa chọn cá nhân.

Tuy nhiên, chiếc xe hiện có ngồi trên nền tảng B0 tương đối già Renault-Nissan Alliance và nó bao giờ phải đối mặt với sự cạnh tranh làm cứng như các nhà sản xuất nhiều hơn vào khu vực này của thị trường. Tập đoàn Volkswagen, ví dụ, dự kiến ​​sẽ bắt đầu tung ra để crossover nhỏ đầu tiên của mình trong vòng 18 tháng tới.

Các Juke mới sẽ chuyển sang các nền tảng CMF-B cũng dành cho các tiếp theo Nissan Micra và tiếp theo Renault Clio. Kiến trúc này mang lại những cải tiến trong hiệu quả sản xuất sẽ cho phép Nissan lên đoạn đường nối tốc độ hiện tại của 150.000 xe mỗi năm tại nhà máy Sunderland của nó.

Nó cũng cung cấp tiết kiệm đáng kể thông qua các nền kinh tế của quy mô, trong đó sẽ giải phóng tiền cho Nissan đầu tư vào điểm yếu nhất của Juke: chất lượng cảm nhận của cabin của nó.

“Khách hàng nói với chúng ta rằng Juke vẫn trông tươi”, một nguồn tin cao cấp của Nissan nói với Autocar. “Vì vậy, chúng tôi không nghĩ rằng các kiểu dáng bên ngoài thực sự cần một bản cập nhật lớn. Những lợi ích sẽ đến thông qua các công cụ hiệu quả hơn, tinh tế hơn và cải tiến trong lĩnh vực quan trọng của nội thất. ”

Tuy nhiên, một khái niệm xe táo bạo mà đẩy thiết kế của Juke thêm dự kiến ​​trong các năm tiếp theo để đánh giá phản ứng của công chúng.

Tính phổ biến tăng lên với sự Micra này cũng có nghĩa rằng Juke tiếp theo sẽ nhận được 1,0 lít động cơ ba xi-lanh cho lần đầu tiên.

Hai mô hình này sẽ đi theo con đường riêng của họ trên các mô hình hiệu quả, mặc dù. Có khả năng là một Juke Nismo nhưng không phải là một Micra Nismo.

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN