Mercedes giới thiệu thế hệ thứ 2 B-Class

0
436
Hãng xe Mercedes giới thiệu thế hệ thứ 2 B-Class
Hãng xe Mercedes giới thiệu thế hệ thứ 2 B-Class

Mercedes-Benz đã cho ra mắt thế hệ thứ hai B-Class, ở phiên bản này nó có nhiều thây đổi bao gồm kiểu dáng, những ứng dựng công nghệ cao cũng được lắp đặt trong xe. Mercedes B-Class sẽ được đưa đến các showroom vào tháng 10 tới và nó có giá bắt đầu từ £ 22,575.

Hãng xe Mercedes giới thiệu thế hệ thứ 2 B-Class

Hãng xe Mercedes giới thiệu thế hệ thứ 2 B-Class

Cùng với việc nâng cao hiệu quả, bây giờ nó còn có một sự lựa chọn rộng hơn của động cơ, với các biến thể xăng B200. Không giống như động cơ diesel CDI tương đương, đây là ổ đĩa bánh trước và động cơ 1,6 lít bốn xi-lanh của nó sản xuất 154bhp và 250Nm mô-men xoắn nó sẽ mất 8,4 giây để đạt từ  0-62mph và tốc độ tối đa là 136mph

Động cơ của nó kết hợp với hộp số tay sáu tốc độ tiêu chuẩn, trong đó mức tiêu hao nhiên liệu là 50.4mpg và lượng khí thải  phát ra là 130 g/km CO2 là dường như có thể, trong khi tùy chọn hộp số bảy tốc độ tự động sẽ 52.3mpg và 125g / km. Khách hàng cũng đang chờ đợi ở Mercedes B-Class có thêm động cơ điện.

B-Class có nhiều sự thay đổi so với trước

B-Class có nhiều sự thay đổi so với trước

Thế hệ thứ ba này có sự thay đổi nhiều ở bề mặt như nó có thêm một cản trước mới lớn hơn cộng với sự tích hợp thêm đèn LED chạy ban ngày. Ở phía sau Mercedes đã sửa đổi cản sau với việc làm bằng chất liệu nhẹ tốt hơn, ngoài ra nó còn được trang trí các đường viền bằng chrome.

Bên trong, Mercedes B-Classcó một màn hình lớn 8-inch, kết hợp để cải thiện đồ họa và hiện đại, cũng như sự lựa chọn của môi trường xung quanh với 12 chủ đề màu ánh sáng. Khách hàng cũng có thể lựa chọn không cho Keyless Go để truy cập và đánh lửa dễ dàng hơn, và COMAND trực tuyến hiện nay cung cấp cập nhật giao thông thời gian thực.

 Mercedes B-Classcó một màn hình lớn 8-inch, kết hợp để cải thiện đồ họa và hiện đại

Mercedes B-Class có một màn hình lớn 8-inch, kết hợp để cải thiện đồ họa và hiện đại

Cái mới nhất của Mercedes đó là kết nối chiếc xe đến với ‘hệ thống có sẵn, và có thể cung cấp phục hồi tai nạn, bảo dưỡng và quản lý sự cố. Đặc biệt thiết bị trực tuyến từ xa, trong khi đó, cho phép chủ sở hữu để kết nối với B-Class của họ bất cứ nơi nào thông qua điện thoại thông minh, làm cho nó dễ dàng để kiểm tra thông tin như mức nhiên liệu, nếu không lịch trình làm nóng sơ bộ hoặc precooling. Khi ổ điện B-Class đến năm 2015, công nghệ này sẽ cung cấp mức độ sạc pin hiện hành và chi tiết phạm vi.

Về mặt an toàn, B-Class mới cải thiện được và tăng cường hỗ trợ động và thụ động, chẳng hạn như phòng chống va chạm Assist Plus, có thêm phanh một phần tự trị để giảm nguy cơ tác động từ phía sau. Các Attention Assist tính năng tiêu chuẩn phù hợp được một phạm vi hoạt động mở rộng – từ 37mph đến 124mph – và sử dụng một mét năm giai đoạn hiện nay để đại diện cho mức độ quan tâm của người lái xe.

Khánh Auto

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN