Land Rover Discovery sport phiên bản 7 chỗ

0
642
Land Rover Sport phiên bản 7 chỗ tiết lộ
Land Rover Sport phiên bản 7 chỗ tiết lộ

Thêm những thông tin về chi tiết sắp tới của Land Rover Discovery sport đã được tiết lộ, với Land Rover, họ đã công bố dòng SUV nhỏ gọn sẽ đi kèm với một sự sắp xếp khi thêm 2 vị trí ngồi phía sau như tiêu chuẩn ở Anh.

Land Rover Sport phiên bản 7 chỗ tiết lộ
Land Rover Sport phiên bản 7 chỗ tiết lộ

Cùng với bản cập nhật mô hình, Land Rover  cũng đã cho chúng ta cái nhìn tốt nhất về gia đình Discovery. Từ những gì chúng ta có thể làm ra, hai phía sau hết chỗ xuất hiện nhỏ hơn so với hàng giữa một chút nhưng sẽ sụt giảm vào sàn khởi động để nâng cao năng lực hành lý.

Land Rover đã thiết lập và thay đổi để làm cho Discovery sport  5+2 tiêu chuẩn sẽ giúp Land Rover cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường ngày càng cạnh tranh. Các đối thủ như Audi Q5 , BMW X3 và Porsche Macan không cung cấp cho khách hàng những lựa chọn của dòng tiêu chuẩn.

Chúng ta sẽ có được cái nhìn rõ hơn về Discovery sport tại Paris Motor Show vào tháng 9 này. Discovery sport sẽ được bán vào năm 2015 giá bán của nó chưa được công bố. Chúng ta đã biết chiếc SUV nhỏ gọn sẽ có sẵn với một loạt các động cơ diesel mới và tiên tiến như một phần của gia đình Ingenium, nhưng các động cơ diesel 2.2 lít trong hiện tại Freelander sẽ chào bán chỉ từ khởi động.

Theo AutoExpress

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN