Land Rover công bố gói nâng cấp mới cho dòng Range Rover Sport

0
473
Land Rover cong bo goi nang cap moi cho dong sport

Land Rover tiết lộ gói nâng cấp mới cho dòng Range Rover Sport, gói nâng cấp này lên được đặt hàng từ tháng 7 và giá từ 1700 bảng. Range Rover Sport với gói nâng cấp sẽ thích thứ ra mắt vào tuần tới tại Goodwood Festival of Speed ​.

Gói nâng cấp được sử dụng cho tất cả mẫu Range Rover Sport trên, các gói tùy chọn kiểu dáng bên ngoài sẽ có giá  1700 bảng với bánh xe 21 inch, trong khi chọn hợp kim 22-inch lớn hơn sẽ có giá từ 2500 bảng. Gói nâng cấp có sẵn và đặt hàng từ tháng 7, diện kiến giao hàng vào cuối năm nay.

Land Rover cong bo goi nang cap moi cho dong sport1
Range Rover Sport

Range Rover Sport trang bị lưới tản nhiệt và lưới tản nhiệt phía trước vòm màu đen sang trọng, nắp ca-pô và khe gió thông hơi, mũ cánh gương, đèn sương mù, và cửa sau.

Vành 21-inch chín chấu hoặc vành 22-inch năm chấu cũng được tráng màu đen, cùng với bóng hạt bánh xe màu đen. Với gói nâng cấp này Land Rover hường vào đối tượng thành đạt hơn là người dùng cá nhân, mẫu thể thao Range Rover hiện đang được bán với 18 màu lựa chọn khác nhau.

Land Rover cong bo goi nang cap moi cho dong sport

Ngoài những thay đổi về ngoại hình, Range Rover Sport trang bi 2 loại động cơ tăng áp 3 lít V6 công suất 340 mã lực và động cơ tăng áp 5 lít V8 công suất 510 mã lực 624Nm mô men xoắn.

Theo: Autoexpress

 

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN