Lamborghini Huracan phiên bản đặc biệt giá rẻ tại Trung Quốc

0
704
Lamborghini Huracan Zhong
Lamborghini Huracan Zhong

Nhân dịp kỷ niệm sự kiện 10 năm có mặt tại Trung Quốc, hãng siêu xe Ý đã tung ra phiên bản đặc biệt Lamborghini Huracan với giá bán xe ô tô mới rẻ bất ngờ.

Lamborghini Huracan phiên bản đặc biệt giá rẻ tại Trung Quốc
Lamborghini Huracan phiên bản đặc biệt giá rẻ tại Trung Quốc

Để kỷ niệm 10 năm thâm nhập thị trường Trung Quốc, hãng Lamborghini đã quyết định tung ra một phiên bản đặc biệt mới của siêu xe Huracan. Theo đó, siêu xe Lamborghini Huracan phiên bản đặc biệt mới có tên Zhong, được viết tắt từ “Zhongguo”, nghĩa là “Trung Quốc” theo Hán ngữ.

Được biết, hãng siêu bò chỉ sản xuất đúng 50 chiếc Huracan Zhong để bán ra thị trường Trung Quốc. Khách hàng sẽ có hai tùy chọn màu ngoại thất cho xe: vàng hoặc đỏ. Cả hai phiên bản màu đều đi kèm bộ la-zăng hợp kim đen và ống xả sáng bóng.

Giống như bản chuẩn, siêu xe Lamborghini Huracan Zhong vẫn sử dụng động cơ V10, dung tích 5.2 lít sản sinh 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Xe cần 3,2 giây để tăng tốc từ 0 – 100km/h, 9,9 giây để tăng tốc 200km/h , trước khi đạt vận tốc tối đa 325km/h.

Tuy nhiên, điều mà làm cho người dân Trung Quốc háo hức và vui nhất, đó chính là giá bán của những chú siêu bò này. Theo thông báo của Lamborghini, tại Trung Quốc, Huracan Zhong sẽ được bán với giá khởi điểm 3,5 triệu nhân dân tệ ( ~ 12,34 tỷ VNĐ). Trong khi đó, cũng tại Trung Quốc, Lamborghini Huracan bản chuẩn có giá 4,29 triệu nhân dân tệ ( ~ 15,12 tỷ VNĐ).

Theo lẽ thông thường, những phiên bản đặc biệt thường có giá cao hơn hoặc bằng với giá bán của bản tiêu chuẩn. Nhưng với Huracan Zhong, Lamborghini lại đi ngược lại với điều này. Phải chăng, hãng xe muốn nhấn mạnh tới vai trò của Trung Quốc trong chiến lược phát triển của Lamborghini?

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN