Lamborghini Huracan chính hãng tại Việt Nam có chủ nhân

0
610
Lamborghini Huracan chính hãng đầu tiên tại Việt Nam có chủ
Lamborghini Huracan chính hãng đầu tiên tại Việt Nam có chủ

Siêu xe Lamborghini Huracan chính hãng đầu tiên tại Việt Nam đã được bán với giá 13,5 tỷ đồng, được biết chủ nhân xe rất đam mê siêu xe và muốn sở hữu một xe đẳng cấp như Huracan.

Chỉ ít ngày sau khi gói khuyến mại “Rước xe sang rộn ràng năm mới” được Lamborghini Hà Nội triển khai. Nhà phân phối chính hãng Bentley và Lamborghini tại Việt Nam đã giảm giá cho các mẫu siêu xe Lamborghini Aventador và Huracan với mức giảm giá bán xe ô tô mới lên tới hàng chục triệu đồng. Chiếc Lamborghini Huracan đầu tiên được phân phối chính hãng màu ghi xám tại Việt Nam đã tìm được chủ nhân.

Chiếc Lamborghini Huracan chính hãng đầu tiên tại Việt Nam đã có chủ
Chiếc Lamborghini Huracan chính hãng đầu tiên tại Việt Nam đã có chủ

Được biết chiếc Lamborghini Huracan vừa được bán, mẫu xe này có giá niêm yết ban đầu là 20,25 tỷ đồng nhưng hiện nay giảm chỉ còn 13,5 tỷ đồng.

Như vậy, sau nhiều tháng mòn mỏi được bày tại showroom của Lamborghini, hãng đã bán được chiếc Lamborghini Huracan đầu tiên, tuy nhiên với mức giá đã được giảm khá mạnh.

Lamborghini Huracan đã có chủ nhân

Lamborghini Huracan đã có chủ nhân

Chủ nhân của chiếc xe sau khi hoàn thành các thủ tục đăng kí đăng kiểm, sẽ đưa chiếc Huracan chính hãng này cùng nam tiến vào Sài Gòn, nơi hiện tại đang có 4 chiếc Huracan không chính hãng khác đang có mặt.

Lamborghini Huracan giá chỉ còn 13,7 tỷ đồng

Lamborghini Huracan giá chỉ còn 13,5 tỷ đồng

Sau hơn 10 tháng trưng bày tại showroom, mẫu xe này đã có chủ nhân

Sau hơn 10 tháng trưng bày tại showroom, mẫu xe Lamborghini Huracan đã có chủ nhân

Lamborghini Huracan LP 610-4 sở hữu động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút. “Siêu bò” mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Thêm vào đó là mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 12,5 lít/100 km. Lực hãm của xe bắt nguồn từ bộ phanh được làm bằng vật liệu carbon-gốm.

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN