Lada XRAY – Xe Nga giá rẻ chỉ 148 triệu đồng

0
809
Lada XRAY
Lada XRAY

Lada XRAY được thiết kế đẹp tựa Range Rover Evoque cùng những trang bị hiện đại nhưng có giá khá thấp 430.000 ruble, bắt đầu bán từ tháng 2 năm sau.

Lada XRAY - Xe Nga giá rẻ chỉ 148 triệu đồng
Lada XRAY – Xe Nga giá rẻ chỉ 148 triệu đồng

Lada XRAY vốn được mệnh danh là “Range Rover Evoque của Nga”. Trong năm 2012, hãng Lada của Nga đã gây bất ngờ khi trình làng mẫu xe concept hoàn toàn mới mang tên XRAY tại triển lãm Moscow. Lada XRAY có nhiều đường nét thiết kế giống với 3 mẫu xe quen thuộc gồm Range Rover Evoque, Kia Sportage và Citroen DS4.

Đến nay, phiên bản sản xuất của Lada XRAY đã chính thức lộ diện. Theo kế hoạch, Lada XRAY sẽ đi vào sản xuất tại nhà máy ở Nga từ ngày 15/12 năm nay. Sau đó, đến tháng 2/2016, Lada XRAY sẽ bắt đầu được bày bán trên thị trường Nga. Vài tháng sau đó, Lada XRAY sẽ có mặt tại một số nước châu Âu khác.

Lada XRAY giá tương đương 148 triệu đồng tại Nga
XRAY nhìn từ phía sau.

Lada XRAY sở hữu nội thất được thiết kế tinh tế với đầy đủ các tính năng hiện đại như vô-lăng bọc da tích hợp điều khiển âm thanh và thoại rảnh tay Bluetooth, cổng kết nối USB/AUX, màn hình điều khiển cảm ứng, điều hòa hai chiều tự động, cảm biến hỗ trợ đỗ xe, gương và cửa sổ được điều khiển bằng điện,…

Lada XRAY giá tương đương 148 triệu đồng tại Nga
Nội thất Lada XRAY.

Lada XRAY có 3 tùy chọn động cơ xăng gồm loại 1.6 lít, công suất 106 mã lực và 114 mã lực, cùng bản 1.8 lít, công suất 123 mã lực.

Theo kế hoạch, XRAY sẽ chính thức được sản xuất thương mại từ 15/12 tới và thời điểm dự kiến bán ra thị trường vào tháng 2 năm sau, với mức giá khởi điểm từ 430.000 Ruble (tương đương 148 triệu đồng).

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN