Kia Soul nâng cấp cho phiên bản 2015

0
391
Kia Soul nâng cấp cho phiên bản 2015
Kia Soul nâng cấp cho phiên bản 2015

Kia Soul  đã hoàn toàn được thiết kế lại cho những mô hình năm 2014, và đến năm 2015 công ty sẽ thực hiện một vài nâng cấp nhỏ để chiếc crossover nhỏ gọn.

Kia Soul nâng cấp cho phiên bản 2015
Kia Soul nâng cấp cho phiên bản 2015

Kia Soul 2015 sẽ cung cấp các gói eService UVO 1, một dịch vụ viễn thông đăng ký miễn phí có sẵn trong 100.000 dặm/10 năm. UVO eServices là tiêu chuẩn của mô hình, nhưng là một lựa chọn trên hai cấp độ trang trí thấp hơn. Truy cập từ điện thoại thông minh của chủ sở hữu một khi ứng dụng dịch vụ điện tử được tải về, hầu hết các tính năng mới được định hướng kiểm soát: Geo-hàng rào, tốc độ báo, lệnh giới nghiêm Alert, và lái xe số.

Từ những âm thanh giống như một cái gì đó của một đặc biệt Channel Amry, chúng ta hãy nhìn vào chi tiết cụ thể: Geo-hàng rào là một tính năng được thiết kế để thông báo cho chủ sở hữu khi liên xe của mình hoặc vượt quá một khu vực địa lý được thiết lập, trong khi tốc độ cảnh báo thông báo cho chủ sở hữu khi xe vượt quá tốc độ quy định.

Kia cũng đã cho ra mắt cửa hàng ứng dụng riêng của mình, do đó, một số ứng dụng sẽ có sẵn và cho download miễn phí từ iTunes hoặc Google Play. Điều đó bao gồm Pandora, iHeart Radio, và Yelp, trong số những người khác.

Một vài mặt hàng khác là mới cho năm 2015, bao gồm cả một màu nâu đỏ có sẵn trọn gói cho la lên cắt mức độ mà đi kèm kết hợp với Fathom màu xanh hoặc màu sắc ngoại thất xám. Các tùy chọn đi kèm với bề mặt ghế da Nappa và dấu tay vịn cánh cửa, trong khi các bánh xe được chèn màu đen cho một cái nhìn đặc biệt hơn.

Kia Soul mới cho thế hệ sau năm ngoái, đưa ra một mô hình được thiết kế lại năm 2014 đã giới thiệu một số cải tiến so với mô hình đầu tiên-gen. Mô hình 2014 chứng kiến ​​sự ra mắt của xăng động cơ phun xăng trực tiếp, và Kia vào lưới một chút mô-men xoắn nhiều hơn từ 1,6 lít và động cơ 2.0 lít. Mô hình năm 2015 vẫn giữ được hai động cơ GDI, với nhỏ hơn của hai sản xuất 130 mã lực và 2,0 lít sản xuất 164 mã lực. Cũng giống như những chiếc xe 2014 mô hình năm, sản lượng mô-men xoắn vẫn còn 118 lb-ft cho đơn vị 1,6 lít và tại 151 lb-ft cho đơn vị 2,0 lít. Các phiên bản 1,6 lít có sẵn với một hướng dẫn năm tốc độ hoặc một hộp số tự động sáu tốc độ, trong khi các phiên bản 2,0 lít có độc quyền với sáu tốc độ tự động.

Theo AutoCars

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN