Kia Optima 2016 sở hữu tính năng và công nghệ hiện đại

0
689
KIA Optima vừa ra mắt thị trường Châu Âu.
KIA Optima vừa ra mắt thị trường Châu Âu.

Hãng xe KIA vừa chính thức giới thiệu chi tiết về mẫu xe Optima 2016 phiên bản châu Âu tại triển lãm ôtô Frankfurt 2015.

Kia Optima 2016 sở hữu nhiều tính năng và công nghệ hiện đại cùng khả năng vận hành ấn tượng. Hãng xe đến từ Hàn Quốc hy vọng mẫu sedan này sẽ tạo được chỗ đứng trên thị trường mua bán xe ô tô châu Á. Kia Optima ra mắt thị trường Châu Âu tại thời điểm phân khúc xe sedan tầm trung cỡ đang bước vào giai đoạn chuyển tiếp sang thế hệ mới.

Optima 2016 bản châu Âu mang phong cách tương tự như phiên bản Mỹ với lưới tải nhiệt “mũi hổ” đặc trưng, cụm đèn pha vuốt ngược và khe hút gió trước. Ngoài ra, xe cũng có cụm đèn hậu LED và la-zăng hợp kim kích thước từ 16 đến 18 inch.

Nhìn vào phân khúc này, các mẫu xe đều thể hiện mình không bị lỗi mốt trong thiết kế. Rõ ràng, trong phân khúc này chỉ có Citroen C5 là ngoại lệ, còn hầu hết các mẫu xe khác thuộc phân khúc sedan cỡ trung đều ra mắt dòng xe mới trong vòng 1 – 2 năm trở lại đây.

‎KIA Optima vừa ra mắt thị trường Châu Âu 1
‎KIA Optima vừa ra mắt thị trường Châu Âu.

Nhưng Hãng Kia không hề thiếu tự tịn khi khẳng định KIA Optima mới là điều tuyệt vời nhất mà hãng dành cho khách hàng tại thị trường Châu Âu. Và vì thế, một phiên bản thể thao GT đã được hãng mang đến tham dự triển lãm Frankfurt nhằm thu hút sự quan tâm của giới truyền thông cũng như khách hàng tiềm năng. Bất kể mẫu xe trưng bày có được đánh giá tốt hay không thì Kia Optima cũng không dễ dàng trong cuộc cạnh tranh với hai mẫu xe mới vừa ra mắt là Ford Mondeo và VW Passat.

Trong phân khúc xe cỡ tr‎ung luôn có nhiều lựa chọn hấp dẫn. Đó có thể là những “tân binh” như  Renault Talisman hay Skoda Superb, mặc dù việc mua chúng trong thời điểm hiện tại là khá khó khăn, nhất là với Superb. Hoặc đó cũng có thể là những mẫu cũ nhưng vẫn bán chạy như Insignia hay Oh.

KIA Optima 2016 sở hữu nhiều tính năng và công nghệ hiện đại
KIA Optima 2016 sở hữu nhiều tính năng và công nghệ hiện đại

Optima mới sử dụng động cơ chạy xăng tăng áp 2.0 lít, 245 PS. Điều này sẽ làm tăng khả năng thành công của mẫu xe tại Châu Âu, nơi mà Optima thế hệ trước đều đã từng thất bại.

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN