Kia GT coupe bốn của sẽ sản xuất vào năm 2016

0
414
Kia GT coupe bốn của sẽ sản xuất vào năm 2016
Kia GT coupe bốn của sẽ sản xuất vào năm 2016

Kia đã tiết lộ một chiếc coupe bốn cửa sang trọng sắp được cho ra mắt tại thị trường Mỹ và dự kiến sẽ xuất hiện trong năm 2016, theo một báo cáo từ Edmunds. Chiếc coupe mới được dự kiến sẽ nhắm vào các đối thủ chính là chiếc xe Audi A7 và BMW 5-series GT, với chiếc xe riêng của mình sau phiên bản GT concept đã được giới thiệu lần đầu tiên tại Frankfurt Motor Show 2011.

Kia GT coupe bốn của sẽ sản xuất vào năm 2016
Kia GT coupe bốn của sẽ sản xuất vào năm 2016

Cũng giống như GT concept trước đó, phiên bản sản xuất mới dự kiến sẽ là một chiếc fastback bốn cửa và sẽ cố gắng để thu hút khách hàng mới cho thương hiệu với thiết kế sang trọng và các tính năng của nó. Giám đốc của hãng xe oto Kia hy vọng nó sẽ theo bước chân vào thị trường hạng sang giống như chiếc Kia K900 sedan. Edmunds báo cáo rằng phiên bản sản xuất sẽ được trang bị một động cơ V6 tăng áp 3,3 lít kết hợp với một hộp số tự động tám cấp và sẽ được bán ra trong nửa sau của năm 2016.

Kia GT concept xuất hiện từ Frankfurt motor show, mặc dù tính năng này không được dự kiến để làm cho nó thành một phiên bản sản xuất của chiếc xe chưa-rõ tên, mà có hiệu quả sẽ là một chiếc xe hào quang cho nhãn hiệu khi nó đi được đến thị trường mua bán ô tô tại Mỹ và châu Âu.

kia gt coupe

Kia GT concept đã được trang bị động cơ V6 tubocharged 390 mã lực kết hợp với một hộp số tự động tám tốc độ, mặc dù sản xuất hình thành các số liệu điện được dự kiến ​​sẽ là khác nhau vì nó sẽ được trang bị phiên bản mới hơn của một Kia V6 .

“Việc bố trí động cơ theo kiểu cổ điển phía trước, phía sau bánh xe của chiếc sedan có sức hấp dẫn riêng biệt không chỉ cho thị trường Hàn Quốc, mà còn cho các thị trường châu Âu và Mỹ,” Giám đốc thiết kế Peter Schreyer của Kia cho biết tại thời điểm khái niệm xe hơi 2011 ra mắt tại Frankfurt.

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN