Jaguar & Land Rover tri ân khách hàng

0
487
Chương trình Tri ân khách hàng được Jaguar Land Rover đưa ra
Chương trình Tri ân khách hàng được Jaguar Land Rover đưa ra

Tập đoàn Tân Thành Đô, nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền Jaguar & Land Rover tại Việt Nam mới đây đã đưa ra chương trình Tri ân khách hàng bắt đầu từ nay đến hết ngày 03/10/2015.

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua, Tập Đoàn Tân Thành Đô tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền Jaguar & Land Rover, dòng xe sang, đẳng cấp đến từ Anh Quốc tại Việt Nam – Công bố chương trình hậu mãi dành cho các mẫu xe Jaguar và Land Rover chính hãng. Theo đó, những khách hàng đã mua xe ô tô Jaguar và Land Rover chính hãng sẽ được hưởng gói ưu đãi bao gồm: miễn phí bảo dưỡng, giảm 10% phụ tùng bảo dưỡng và giảm 15% chi phí thay dầu động cơ.

jaguar-land-rover.jpg
Chương trình Tri ân khách hàng được Jaguar Land Rover đưa ra

Chương trình này được xem là lời tri ân mà Jaguar Land Rover dành cho khách hàng Việt cũng như là dịp quảng bá hình ảnh của mình trong Triển lãm Ôtô Quốc tế 2015 (VIMS 2015) diễn ra sắp tới tại Hà Nội.

Gia nhập thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng hai thương hiệu đến từ Anh quốc đã chiếm vị trí đáng khích lệ trên thị trường xe sang với những chiếc SUV off-road Land Rover nổi tiếng hay những mẫu Jaguar đang dần chinh phục những khách hàng nhờ chất lượng tốt, động cơ mạnh mẽ và kiểu dáng sang trọng.

Tính đến nay, Jaguar Land Rover đã có 4 showroom tại Việt Nam. Trong thời gian tới, hãng xe sang Anh quốc sẽ tiếp tục khai trương showroom thứ năm tại Đà Nẵng nhằm mở rộng thị phần.

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN