Honda Wave Alpha phiên bản mới chính thức ra mắt tại Malaysia

0
906
Honda Wave Alpha phiên bản mới
Honda Wave Alpha phiên bản mới

Honda Wave Alpha phiên bản mới chính thức ra mắt tại thị trường mua bán xe tại Malaysia vào hôm qua ngày 7/11.

Honda Wave Alpha phiên bản mới
Honda Wave Alpha phiên bản mới

Phiên bản mới của mẫu xe máy 110 phân khối Honda Wave Alpha được thiết kế với phong cách thể thao, hiện đại hơn, cùng tính năng vận hành mạnh mẽ hơn. Những điểm nhấn về thiết kế của xe bao gồm ống xả thể thao, yếm trước phong cách, đồng hồ trẻ trung và dễ nhìn, cốp U-box rộng rãi.

Động cơ vẫn là loại OHC 4 thì, dung tích 110cc như trước, nhưng giờ đây cho công suất 8,3 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn 8,59 Nm tại 5.500 vòng/phút, cao hơn mức 7,6 mã lực và 8,32 Nm tại 3.500 vòng/phút ở xe đời cũ.

Cũng như trước, xe Wave Alpha mới được trang bị cả đề điện và cần nổ, cùng hộp số 4 cấp.

Có hai phiên bản: một là vành nan hoa và phanh trống tang trống trước; một là vành đúc và phanh đĩa trước, trọng lượng 98 kg tính cả bình xăng, nặng hơn bản phanh trống 1 kg.

Đơn vị phân phối nhấn mạnh một số trang bị đáng chú ý sau của xe: ống xả thể thao, yếm trước phong cách, đồng hồ trẻ trung và dễ nhìn, cốp U-box dưới yên.

Tại Malaysia, xe Honda Wave Alpha phiên bản mới có 3 màu sơn: đen ngọc trai (Pearl Magellanic Black), đỏ (Vivacity Red) và trắng ngọc trai (Pearl Metalloid White), với chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km.

Xe có giá bán từ 4.133 RM (khoảng 21 triệu đồng) cho bản vành nan hoa và phanh tang trống; và 4.557 RM (23,5 triệu đồng) cho bản vành đúc và phanh đĩa).

Một số hình ảnh xe:

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN