Honda Uni-Cub chiếc ghế văn phòng của tương lai

0
483
Honda Uni-Cub chiếc ghế văn phòng của tương lai
Honda Uni-Cub chiếc ghế văn phòng của tương lai

Honda Uni-Cub là chiếc ghế văn phòng của tương lai vì nó có thể đưa bạn từ bàn để bàn hoặc thậm chí đưa bạn về nhà vào cuối ngày. Chúng tôi đã thử phiên bản Beta Uni-Cub mới nhất khi chúng tôi đến thăm trung tâm công nghệ của công ty Nhật Bản tại Brussels, Bỉ.

Video giới thiệu Honda Uni-Cub

Bên dưới cơ thể duyên dáng của mình, Uni-Cub Beta có một động cơ điện nhỏ gọn. Trình điều khiển này là duy nhất một bánh xe lớn cho chuyển động về phía trước. Vành bánh xe này thực sự được làm từ rất nhiều bánh xe nhỏ gắn vuông góc cho phép Honda Uni-Cub di chuyển được ngang. Tất cả công việc bạn phải làm là đổ người theo hướng bạn muốn đi và tự khắc Uni-Cub sẽ phản ứng tự nhiên. Tất cả điều này cho phép bạn đi xe nó giống như xe đạp một bánh – chỉ có điều là bạn không phải lo lắng về việc mình bị rơi xuống nhờ công nghệ ổn định từ của Honda humanoid Robot ASIMO.

Nó không mất nhiều thời gian để có được hang của nó và ngay sau đó bạn đang lướt quanh với tốc độ lên đến 4mph. Và trong một lần sạc đầy pin lithium ion Honda Uni-Cub có thể di chuyển trong phạm vi 4 dặm. Honda, thực sự cho thấy các Unicub xuất hiện lần đâu tiên vào năm 2012. Tuy nhiên đến lần này là phiên bản Beta được cập nhật nhẹ hơn và nhỏ gọn hơn. Honda có khả năng giữ cho công nghệ phát triển như một ngày Honda hy vọng sẽ cho các công ty và các tổ chức thuê Unicubs và hy vọng nó sẽ được sử dụng trong thời gian Thế vận hội Olympic 2020 tại Tokyo …

Khánh Auto

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN