Hành trình xe khách trên tuyến đường Hà Nội đi Thái Bình

0
10354
Tuyến đường Hà Nội Thái Bình
Tuyến đường Hà Nội Thái Bình

Trong bài viết này, sàn giao dịch vé xe khách trực tuyến tiếp tục giới thiệu đến các bạn một hành trình đi từ Hà Nội đến Thái Bình. Để đi Thái Bình từ Hà Nội, có 02 cách để bạn di chuyển.

Tuyến đường Hà Nội Thái Bình
Tuyến đường Hà Nội Thái Bình

Tuyến di chuyển thứ nhất: Đi theo đường Quốc lộ 5:

Theo tuyến đường này, bạn di chuyển qua Cầu Chương Dương, đi theo đường Nguyễn Văn Cừ, qua Cầu chui Giao lâm đến bùng binh quốc lộ 5. Rẽ tay phải đi theo đường quốc lộ 5.

Đi dọc theo quốc lộ 05 qua Cầu Vượt Như Quỳnh thì rẽ tay phải đi vào tỉnh lộ 200, qua Cầu Hầu, Cầu Thi và Cầu Triều Dương thì nhập vào tỉnh lộ 39A. Đi theo tỉnh lộ 39A khoảng 9km thì rẽ tay phải vào Tỉnh lộ 226. Đi thêm 11km thì rẽ phải tiếp tục đi vào tỉnh lộ 454. Qua phà Tịnh Xuyên đi tiếp theo tỉnh lộ 454, qua Cầu Chờ là đến Thái Bình. Đến Phố Lý Bôn, rẽ trái vào phố Trần Thái Tông, đến đường Lý Thường Kiệt. Qua Cầu Thái Bình là vào Trung tâm Thành phố Thái Bình.

Tuyến di chuyển thứ hai: Đi theo đường Pháp Vân Cầu Giẽ

Trước đây, bạn phải đi ra khu vực phía Nam thành phố Hà Nôi, đường Giải phóng và đi đến Pháp Vân. Hiện tại thì con đường trên cao nối với cầu Thanh Trì có thể giúp bạn đi đến điểm này nhanh hơn nhưng lưu ý là đường trên cao chỉ dành cho ô tô

Đi Thái Bình có thể đi theo quốc lộ 5 hoặc đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ

Ra đến đường Pháp Vân – Cầu Giẽ, bạn cứ chạy thẳng một lèo, đi khoảng 30 km thì lúc này bạn sẽ phải lựa chọn một trong hai con đường. Con đường thứ nhất là quốc lộ 1 cũ, đường này xấu và chật chội, tuy nhiên sẽ không bị mất phí. Con đường thứ hai là chạy trên trục cao tốc Ninh Bình, đoạn này sẽ mất phí khoảng 30.000 vnd nhưng sẽ nhanh hơn nhiều.

Trường hợp đi theo đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình thì chạy thẳng qua nút giao Đại Xuyên, qua nút  giao Liêm Tuyền, rẽ trái đi theo quốc lộ 21A đến thành phố Nam Định. Qua cầu vượt Nam Định, đi theo Quốc Lộ 10, chạy thẳng qua khu vực Đền Trần đến Cầu Tân Đệ. Qua Cầu Tân Đệ chạy thẳng đến đường Hùng Vương là vào Trung tâm Thành phố Thái Bình.

Thông thường đi từ Hà Nội đến Thái Bình, bạn có thể đi từ Bến xe Giáp Bát hoặc Bến Xe Mỹ Đình. Bạn có thể đến các bến xe này để mua vé xe khách. Cũng có một số xe khách đón khách dọc đường nhưng tốt nhất là nên ra các bến xe khách. Các hãng xe khách khởi hàng tuyến này gồm có Xe khách Hồng Hà, xe khách Ngân Sơn, xe khách Việt Bus, xe khách Hải Âu, xe khách Tôn Thắng….

xe bus hải âu

Để biết thông tin các xe khách hành trình tuyến Hà Nội-Thái Bình, vui lòng truy cập cổng thông tin xe khách trực tuyến http://oto-xemay.vn/ hoặc click vào đây.

Chúc bạn có một chuyến hành trình vui vẻ.
Trân trọng cảm ơn.

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN