Hành trình Hà Nội đi Nam Định

0
14564
Sơ đồ tuyến đường Hà Nội đi Nam Định
Sơ đồ tuyến đường Hà Nội đi Nam Định

Trong bài viết này, sàn giao dịch vé xe khách trực tuyến tiếp tục giới thiệu đến các bạn một hành trình đi từ Hà Nội đến Nam Định.

Sơ đồ tuyến đường Hà Nội đi Nam Định
Sơ đồ tuyến đường Hà Nội đi Nam Định

Để đi Nam Định từ Hà Nội, kiểu gì thì bạn cũng phải ra đến đầu đường Pháp Vân Cầu Giẽ. Trước đây, bạn phải đi ra khu vực phía Nam thành phố Hà Nôi, đường Giải phóng và đi đến Pháp Vân. Hiện tại thì con đường trên cao nối với cầu Thanh Trì có thể giúp bạn đi đến điểm này nhanh hơn nhưng lưu ý là đường trên cao chỉ dành cho phương tiện là xe ô tô.

Ra đến đường Pháp Vân Cầu Giẽ, bạn cứ chạy thẳng một lèo, đi khoảng 30 km thì lúc này bạn sẽ phải lựa chọn một trong hai con đường. Con đường thứ nhất là quốc lộ 1 cũ, đường này xấu và chật chội, tuy nhiên sẽ không bị mất phí. Con đường thứ hai là chạy trên trục cao tốc Ninh Bình, đoạn này sẽ mất phí khoảng 30.000 vnd nhưng sẽ rất nhanh.

Trường hợp đi theo quốc lộ 01 cũ, bạn cứ chạy thẳng qua ga phủ lý, qua thành phố phủ lý đến ngã tư đường Hồ Chí Minh rẽ tay trái chạy thẳng là về thành phố Nam Định.

Trường hợp đi theo đường cao tốc Cầu Giẽ Ninh Bình thì chạy thẳng qua nút giao Liêm Tuyền rẽ phải theo đường Đồng Văn hoặc chạy qua hẳn nút giao này, đến nút giao thứ hai thì rẽ tay phải đi thẳng vào trung tâm thành phố khu vực BigC.

Tổng quãng đường hành trình vào khoảng 95 km.
Tổng quãng đường hành trình vào khoảng 95 km

Thông thường đi từ Hà Nội đến Nam Định, bạn có thể ra Bến xe Giáp Bát để mua vé xe. Cũng có một số xe khách đón khách dọc đường nhưng tốt nhất là nên vào các bến xe khách.

Để biết thông tin các xe khách hành trình tuyến Hà Nội-Nam Định, vui lòng truy cập cổng thông tin xe khách trực tuyến http://oto-xemay.vn  hoặc click vào đây.

Chúc bạn có một chuyến hành trình vui vẻ.
Trân trọng cảm ơn.

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN