Giá bán và ngày phát hành chính thức của Audi Q1

0
697
Audi Q1 sẽ cạnh tranh với Nissan Juke
Audi Q1 sẽ cạnh tranh với Nissan Juke

Audi sẽ tăng phạm vi của các xe ô tô dòng Q vào năm 2016 với sự ra mắt của Audi Q1, một mẫu mới của dòng  SUV crossover.

Audi Q1 sẽ cạnh tranh với Nissan Juke
Audi Q1 sẽ cạnh tranh với Nissan Juke

Nếu Audi thực hiện lời hứa của nó cung cấp một loạt 60 mẫu từ nay đến năm 2020, nó cần một loạt các mô hình thích hợp mới – và trong khi Audi Q1 được xác nhận sẽ bán vào năm 2016.

Thay vì sử dụng một nền tảng A1 jacked-up, Q1 sẽ được dựa trên các cấu hình nhỏ nhất của cơ sở MQB khả năng mở rộng của tập đoàn VolksWagen. MQB cũng sẽ củng cố mới VolksWagen Polo (vào cuối năm 2015) và thế hệ thứ hai A1 vào năm 2016, những chiếc xe sẽ chia sẻ tùy chọn động cơ.

Điều đó có nghĩa một SQ1 có thể sử dụng hệ thống truyền động giống như S1 hiện nay, cụ thể là một động cơ xăng TFSI quattro 2.0 lít công suất 221bhp và ổ đĩa tất cả các bánh. Tuy nhiên, MQB sẽ cho phép việc sử dụng một bộ hộp số tự động S tronic ly hợp kép – S1 hiện chỉ có sẵn với một hộp số tay sáu tốc độ. Quattro 4×4 dường như có khả năng cho cả SQ1 và Q1 mặc dù phần lớn doanh số bán hàng quý 1 sẽ là ổ đĩa bánh trước.

Q1 sẽ ngồi ở dưới cùng của chiếc SUV line-up và nhắm vào khách hàng của Nissan Juke những người muốn một cái gì đó cao cấp. Sau khi đã điền gần như tất cả các số từ A1 đến A8 trong xe của line-up, Audi được thiết lập để làm theo phù hợp với phạm vi dòng SUV.

Với roofline coupe lấy cảm hứng cũng như sườn đục và cơ thể toàn cho cho một cái nhìn tích cực hơn. Nội thất Q1 nên phản ánh của hiện tại của mô hình Audi và sử dụng hệ thống MMI có thể giới thiệu một giao diện màn hình cảm ứng.

Giá Audi Q1 và ngày phát hành

Audi Q1 mới dự kiến sẽ được tiết lộ tại Detroit Motor Show rất sớm, và có mặt vào đầu năm 2016. Thêm vào đó, sau Q1 sẽ được nối tiếp bởi dòng Q2 thể thao, dựa trên Crosslane Coupe tiết lộ tại Paris trong chương trình năm 2012.

Giá của chiếc Audi Q1 SE động cơ xăng bắt đầu vào khoảng 16.000 bảng.

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN