Ford trình làng hai phiên bản đặc biệt của Focus

0
304
Ford Focus Black Edition.
Ford Focus Black Edition.

Ford vừa giới thiệu phiên 2 bản đặc biệt Focus Black và Red Edition ở châu Âu.

Với diện mạo khác biệt hoàn toàn so với phiên bản đặc biệt Focus Sport Edition, Focus Black và Red Edition được phát triển dựa theo mẫu Focus hatchback và wagon. Phiên bản Black Edition có màu sơn ngoại thất màu đen Panther, điểm thêm nhiều chi tiết màu đỏ trên nóc xe, gương sườn và viền ngoài lưới tản nhiệt, trong khi đó, phiên bản Red Edition lại đảo ngược hoàn toàn lại các mảng màu sắc này.


 Ford Focus Black và Red Edition được phát triển dựa theo mẫu Focus hatchback và wagon

Cả 2 phiên bản đều có lưới tản nhiệt màu đen, bộ khuyếch tán phía sau kích cỡ lớn và trục la-zăng hợp kim 18 inch.

Bên trong nội thất, 2 mẫu xe đặc biệt sẽ được trang bị vô lăng bọc da, bàn đạp bằng thép không gỉ và các đường chỉ khâu màu đỏ nổi bật.

Dưới nắp ca-pô, rất nhiều tuỳ chọn động cơ khách hàng có thể chọn lựa bao gồm động cơ xăng EcoBoost 1.0 lít, công suất 123 mã lực và động cơ EcoBoost 1.5 lít, 148 mã lực hoặc 179 mã lực. Về phần các động cơ diesel, 2 chiếc xe sẽ được trang bị động cơ TDCi 1.5 lít, 118 mã lực hoặc TDCi 2.0 lít, 148 mã lực. Cho dù chọn động cơ nào thì tất cả đều sử dụng hộp số sàn 6 cấp.

Về mặt kĩ thuật, 2 phiên bản đặc biệt sẽ có hệ thống treo thể thao mới, được cải thiện lò xo giảm xóc và tối ưu hoá thanh chống lật.

Ford Focus Black và Red Edition đã có thể được đặt hàng và đợt giao xe đầu tiên là vào đầu năm 2016.

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN