Ford Focus RS mới xuất hiện lần đầu tiên

0
415
ford-focus-rs-moi-xuat-hien-lan-dau-tien
Ford Focus RS

Thỏa lòng mong đợi của khách hàng, Ford sẽ ra mắt thị trường một phiên bản Ford Focus RS mới.

Mẫu xe Ford Focus RS đã xuất hiện trên đường, hãng Ford đang cho chạy thử nghiệm trước khi công bố chính thức mẫu xe mới này. Mẫu xe gần giống bản tiêu chuẩn Foscus ST nhưng đã tháo cản gió sau và nếu nhìn kỹ sẽ thấy hai ống xả lớn được gắn ở hai bên.

Theo các nguồn tin cho thấy thì Ford Focus RS có thể sẽ ra mắt vào năm 2016.

ford-focus-rs-moi-xuat-hien-lan-dau-tien
Ford Focus RS

Giám đốc điều hành của Ford châu Âu, Barb Samardzich đã nói về mẫu xe Focus RS: “Tôi không thể cung cấp cho bạn bất kỳ xác nhận ngày hôm nay, nhưng chúng ta hãy nói có một mong muốn mạnh mẽ. Một cái gì đó như thế làm cho một chiếc xe sang trọng tuyệt vời”. Một phát ngôn viên của Ford tiếp tục nói:”.. Chúng tôi có một lịch sử lâu đời về dòng xe RS và chúng tôi không để cho bất kỳ đối thủ cạnh tranh vượt qua chúng tôi trong lĩnh vực đó ”

Dưới nắp ca-pô của mẫu Focus RS sẽ có thể là một phiên bản động cơ EcoBoost 2.3 L, động cơ này được áp dụng cho các mẫu Mustang mới nhất. Sức mạnh động cơ của Foscus RS tương đương với mẫu Mercedes AMG A45 .

Không giống như AMG, Focus RS có khả năng vẫn ổ đĩa bánh trước, với các giải pháp kỹ thuật như hệ thống treo RevoKnuckle được sử dụng để giúp giảm thiểu lực mô-men xoắn và truyền động bánh xe.

Các mẫu xe Ford luôn giá cả phải chăng, giá khởi điểm là 27.000 £ cho RS Focus. Với mức giá đó sẽ  rẻ hơn so với AMG A45 và BMW M135i .

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN