Bugatti Veyron sẽ sản xuất thêm một phiên bản đặc biệt

0
503
Phiên bản đặc biệt Bugatti Veyron One of One
Phiên bản đặc biệt Bugatti Veyron One of One

Đến thời điểm này Bugatti Veyron đã có 25 phiên bản khác nhau, với phiên bản Veyron Vitesse được gọi là “1 of 1″. Không ngạc nhiên, khi Veyron Vitesse là một phiên bản độc đáo theo quy định của khách hàng tại Singapore, và sẽ được giới thiệu tại Pebble Beach Concours d-Elegance ở California trong tuần này.

Phiên bản đặc biệt Bugatti Veyron One of One
Phiên bản đặc biệt Bugatti Veyron One of One

Với màu sắc đen và màu vàng là một cái gí đó cổ điển Bugatiis như Type 41 Roytale và Type 55, được sơn màu đen và màu vàng theo yêu cầu của người sáng lập của công ty Ettore Bugatti và con trai ông, Jean, người đã truyền cảm hứng cho một trong những ‘Legendes Edition ‘Veyron Vitesses. Một chiếc Bugatti Type 44 được hiển thị bên cạnh Veyron “1 of 1″ ở trên.

Bugatti Veyron "One of One" có giá hơn 3 triệu USD
Bugatti Veyron “One of One” có giá hơn 3 triệu USD

Bên cạnh đó là sự tương phản rõ ràng của sợi carbon trên nắp ca-pô, Veyron 1 of 1 cũng được thiết kế lưới tản nhiệt màu đen và màu vàng, bánh xe, và chữ cái đầu “PL” của khách hàng thiết kế vào lưới tản nhiệt phía trước.

Bên trong, “1 of 1″ không chỉ là một màu đen và màu vàng khâu: với các tính năng phác thảo khắc hình dáng của Veyron được tạo xử lý bằng công nghệ Laser, trong khi ngưỡng cửa được chạm khắc với một bức chân dung của Singapore dựa trên chủ sở hữu của chiếc xe. Chúng tôi tự hỏi có điều gì đặc biệt về chiếc xe có giá  3 triệu USA này?

Veyron "One of One" có những chi tiết được thêu bên trong
Veyron “One of One” có những chi tiết được thêu bên trong
Veyron "One of One" vẫn có những thiết kế như bản tiêu chuẩn
Veyron “One of One” vẫn có những thiết kế như bản tiêu chuẩn
Veyron "One of One" có logo của chủ sở hữu
Veyron “One of One” có logo của chủ sở hữu

Sau mười năm hoạt động sản xuất, Veyron sớm hoàn thành tại nhà máy Molsheim, Pháp. Trong thời sản xuất của Veyron, đã có 12 phiên bản đặc biệt của mô hình được đưa ra, trên cả hai tiêu chuẩn là 16: 4 và Super nhanh hơn bất kỳ chiếc xe thể thao nào.

Veyron "One of One"

Targa-top Grand Sport đã chứng kiến ​​14 phiên bản đặc biệt cho đến nay, trong đó có 6 phiên bản khác nhau ‘Legendes Editions’ và với phiên bản cuối cùng cũng được giới thiệu tại Pebble Beach. Bởi vì một số chạy phiên bản đặc biệt đã tạo ra nhiều ô tô, tổng số “đặc biệt” Veyron được cho là khoảng 80 xe ô tô, trong tổng số 400 chiếc coupe và mui trần thiết lập được xây dựng.

Khánh Auto

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN