BMW X5 M và BMW X6 M được tiết lộ

0
554
Hình ảnh của BMW X5 M và BMW X6 M được tiết lộ
Hình ảnh của BMW X5 M và BMW X6 M được tiết lộ

Hình ảnh của những mẫu SUV BMW X5 M và BMW X6 M mới đã được tiết lộ trước khi ra mắt vào tháng 4 năm 2015. Cả hai tính năng một động cơ V8 4,4 lít và twin-turbo sẽ có giá từ £ 90.170 và £ 93.070 tương ứng.

Hình ảnh của BMW X5 M và BMW X6 M được tiết lộ
Hình ảnh của BMW X5 M và BMW X6 M được tiết lộ

Thế hệ thứ hai của hãng xe ô tô BMW mang phong cách SUV có hiệu suất cao hàng đầu với công suất 567bhp lớn và mô-men xoắn 750Nm – cung cấp những cải tiến lên đến 10% trong công suất, mô-men xoắn và tốc độ hoàn toàn, trong khi giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải CO2 bằng 20%.

Hiệu suất là ấn tượng, và sức mạnh tăng tốc từ 0-62mph chỉ mất 4,2 giây, với tốc độ tối đa được giới hạn là 155mph. Hai thiết bị tăng áp twinscroll giúp tận dụng tối đa sức mạnh ấn tượng – với đỉnh cao mô-men xoắn có sẵn từ 2.200 vòng.

Như với BMW M3 và M4 mới, thì BMW X5 M và X6 M mới cả hai có được thông qua như là “phù hợp cho Nordschleife” – nhờ vào giờ thời gian thử nghiệm tại đường đua Nurburgring ở Đức. Như vậy, cả hai chiếc xe được cho là có thể tạo ra lên đến 1,2 g cua của lực lượng không có vấn đề, ​​trong khi một sự kết hợp của bộ tản nhiệt ở nhiệt độ thấp và cao đảm bảo làm mát tối ưu cho động cơ. Nắp điều khiển điện tử trong khí thải đảm bảo cả hai mô hình M có âm thanh satisfyingly thể thao.

BMW X5 M

Hộp số tự động tám cấp ly hợp đi kèm như là bản tiêu chuẩn trên cả hai xe ô tô, phát triển thay đổi thiết bị đáp ứng và cải thiện hiệu quả nhiên liệu. Kiểm soát khởi động cũng được bao gồm cho sự bắt đầu đứng hoàn hảo.

Như trước đây, cả hai model đều có ổ đĩa hệ thống xDrive tất cả các bánh thông minh của BMW, có khả năng chuyển đổi lên đến 100% sức mạnh để phía trước hoặc cầu sau, và khi cần thiết – cung cấp grip vô song trong điều kiện trơn trượt.

Thay đổi phong cách đậm nên đảm bảo X5 M và X6 M đứng ra khỏi đám đông và ngay lập tức phân biệt từ các mô hình nhỏ hơn trong phạm vi. Cả hai đều đi kèm với bánh xe 20-inch như là tiêu chuẩn, với các phiên bản 21-inch có sẵn như là tùy chọn. Cản tích cực, hệ thống treo hạ thấp và phanh lớn thêm vào tính chất thể thao của chiếc xe, trong khi M4 kiểu gương cửa twin-thân và ống xả quad hoàn thành việc xem xét.

Một số hình ảnh về BMW X5 M và BMW X6 M:

Khánh Auto

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN