Audi A6 với những cập nhập kiểu dáng công nghệ mới

0
491
Audi đưa ra phiên bản A6 cập nhập mới
Hãng xe Audi đưa ra phiên bản A6 cập nhập mới

Các phiên bản Audi A6 mới đã được đưa ra thị trường, với vài chi tiết thay đổi bên ngoài, động cơ và hệ thống thông tin giải trí. Các cập nhật của Audi điều hành là các dòng saloon và cũng áp dụng cho các mô hình A6 allroad, S6 và RS6 trong cả hai saloon và phong cách Avant.

Audi đưa ra phiên bản A6 cập nhập mới
Hãng xe Audi đưa ra phiên bản A6 cập nhập mới

Trong những thay đổi bên ngoài là một thiết kế lại chữ ký của Audi đơn khung lưới tản nhiệt, đèn pha mới, tinh chỉnh cản (cả trước và sau) ống xả mới và thay đổi các đèn phía sau. Đèn LED mới nhất của Audi Matrix và công nghệ đèn LED sẽ có sẵn từ danh sách các tùy chọn để làm đẹp lên đèn pha – mà hiện nay được kết hợp với các chỉ số năng động.

Bên trong, rất ít thay đổi sang một bên từ một hệ thống thông tin giải trí cập nhật. Các hệ thống định vị với màn hình thu 8-inch hiện nay được dựa trên công nghệ mới từ các đối tác Nvidia của Audi. Thông qua đó, các dịch vụ trực tuyến bao gồm cả phương tiện truyền thông trực tuyến ứng dụng có thể được sử dụng. Màu sắc mới cho nội thất có sẵn, Flint xám cho các mô hình A6 tiêu chuẩn và Salsa đỏ cho S6.

Nội thất A6 được trang bị nhiều công nghệ giải trí mới
Nội thất A6 được trang bị nhiều công nghệ giải trí mới

Audi đang thực hiện một loạt các hệ thống hỗ trợ lái xe có sẵn trên Audi A6 cập nhật, điều khiển hành trình thích ứng với một điểm dừng và đi một phần của chức năng này. Ngoài ra còn có bên Audi hỗ trợ, ngõ hoạt động hỗ trợ, với chức năng thêm vào là tầm nhìn ban đêm, và hệ thống an toàn cơ bản Audi Pre Sense giờ là tiêu chuẩn trên moi mô hình. Một đầu lên màn hình hiển thị tùy chọn có sẵn để hiển thị thông tin quan trọng này.

Về động cơ, hiện tại động cơ TDI diesel sẽ thực hiện trên tất cả các phạm vi không thay đổi – bao gồm bốn và sáu xi-lanh đơn động cơ diesel tăng áp và động cơ V6 BiTDI, với sự gia tăng sức mạnh và nâng cao hiệu quả trong hầu hết các trường hợp. Công nghệ hybrid sẽ không còn được cung cấp tại Anh, và A6 allroad sẽ tiếp tục tính năng hiện nay như động cơ V6 TDIs. Các mô hình S6, S6 Avant và RS6 vẫn sử dụng động cơ V8 petrols với công nghệ xi lanh theo yêu cầu.

Audi A6 saloon sẽ bắt đầu với giá từ $62.000
Audi A6 saloon sẽ bắt đầu với giá từ $62.000

Giá dự kiến ​​vẫn ở mức hiện tại, do đó, Audi A6 saloon sẽ bắt đầu với giá từ $62.000 cho saloon và bạn sẽ phải trả thêm khoảng $4000 cho mô hình Audi A6 Avant. Việc giao hàng sẽ bắt đầu vào cuối năm 2014.

Khánh Auto

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN