Audi A6 2015 phiên bản cập nhập

0
1528
Audi A6 2015 phiên bản cập nhập
Audi A6 2015 phiên bản cập nhập

Audi A6 sửa đổi đã được tiết lộ tại Paris Motor Show, với mô hình saloon và allroad mới.

Audi A6 với những thay đổi bên ngoài, động cơ line-up và hệ thống thông tin giải trí tiên tiến được lắp đặt.  Đợt cặp nhập mới này được áp dụng trên các mô hình saloon, Avant estate bodystyles, cũng như các mô hình A6 allroad, Audi S6 và Audi RS6.

Audi A6 2015 phiên bản cập nhập
Audi A6 2015 phiên bản cập nhập

Trong những thay đổi bên ngoài thì có là một thiết kế lại chữ ký của hãng xe Audi đơn ở phía dưới khung lưới tản nhiệt, đèn pha mới, cản trước và sau, ống xả mới và đèn phía sau được cập nhật. Dạng đèn LED Matrix mới nhất của Audi và công nghệ đèn LED sẽ có mặt trên danh sách các tùy chọn để làm đẹp lên đèn pha sẽ được kết hợp với các chỉ số năng động.

Sự thay đổi quan trọng ở bên trong là sự ra đời của một hệ thống thông tin giải trí cập nhật. Các hệ thống định vị với màn hình thu 8-inch hiện nay được dựa trên công nghệ mới từ các đối tác của Audi là Nvidia. Thông qua đó, các dịch vụ trực tuyến bao gồm cả phương tiện truyền thông trực tuyến ứng dụng có thể được sử dụng. Màu sắc mới cho nội thất: Flint xám cho các mô hình A6 tiêu chuẩn và Salsa đỏ cho mô hình S6.

Audi đang thực hiện một loạt các hệ thống hỗ trợ lái xe có sẵn trên A6, bao gồm kiểm soát hành trình thích ứng với chức năng điểm dừng và đi. Ngoài ra Audi còn có hỗ trợ tầm nhìn ban đêm với chức năng bổ sung, trong khi hệ thống an toàn cơ bản Audi Pre Sense giờ là tiêu chuẩn trên tất cả phạm vi các mô hình.

Động cơ diesel chỉ có trên các mô hình tiêu chuẩn, trong đó bao gồm động cơ diesel TDI và động cơ V6 BiTDI bốn và sáu xi-lanh turbo, sẽ trông quen thuộc với chủ sở hữu của A6 hiện hành, nhưng hầu hết các động cơ sẽ được hưởng lợi từ việc tăng sức mạnh và hiệu quả cải tiến. Audi sẽ không còn cung cấp động cơ hybrid ở Anh, và A6 allroad sẽ tiếp tục tính năng hiện nay với động cơ V6 TDIs. Các mô hình S6, S6 Avant và RS6 vẫn sử dụng động cơ xăng V8 với công nghệ xi lanh-on-Demand.

Giá dự kiến ​​vẫn ở mức hiện tại, do đó, A6 saloon sẽ bắt đầu từ giá £ 31,000, với A6 Avant mang một phí bảo hiểm khoảng £ 2.000. Việc giao hàng sẽ bắt đầu vào cuối năm 2014.

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN