Aston Martin DB11 là con át chủ bài của hãng xe Anh Quốc

0
829
Aston Martin DB11 là con át chủ bài của hãng xe Anh Quốc
Aston Martin DB11 là con át chủ bài của hãng xe Anh Quốc

Aston Martin DB11 được thiết lập để dẫn đầu một relaunch cho hãng xe thể thao Anh khi nó được tung ra vào đầu năm tới.

Các DB11 sẽ là người đầu tiên của một số lớn các mô hình Aston Martin mới là công ty trông để thay thế tất cả các xe ô tô thể thao cốt lõi của nó trong năm năm tiếp theo dưới thời quản lý mới Andy Palmer.

Aston Martin DB11 là con át chủ bài của hãng xe Anh Quốc
Aston Martin DB11 là con át chủ bài của hãng xe Anh Quốc

Mặc dù DB11 là khả năng giữ lại nhiều trong những thuộc tính hấp dẫn đối với người mua Aston Martin truyền thống, nó được thiết lập để có một mô hình hoàn toàn mới với nền tảng hoàn toàn mới mẻ, nội thất, động cơ và nhiều hơn nữa.

Các công cụ được cho là bao gồm một phiên bản sửa đổi nặng nề của V12 của công ty, và sau này trong vòng đời của chiếc xe, động cơ V8 AMG.
aston db11
Autocar đã thấy DB11 và kiểu dáng là đáng chú ý khác của DB9 hiện tại trong khi vẫn giữ một số lõi Aston Martin tín hiệu.

Diện mạo của DB11 có ảnh hưởng phong cách từ những khái niệm gần đây như Crossover DBX, trình làng tại triển lãm ô tô Geneva vào tháng Ba, và CC100, mà đã được tạo ra vào năm 2013 để kỷ niệm 100 năm của thương hiệu.

Mặc dù bỏ qua một số, các DB11 là sự kế thừa trực tiếp với DB9, mà đã được bán kể từ mùa xuân năm 2004. Như với việc di chuyển từ DB7 để DB9, Aston Martin đã nhảy một số để phản ánh những thay đổi đáng kể, nhưng lần này có một chiếc xe ở giữa. Các DB10 sẽ xuất hiện trong bộ phim James Bond sắp tới, Spectre, nhưng chỉ 10 ví dụ đã được thực hiện, tất cả cho bộ phim.
aston db11 spy
Các DB11 được tin có một khung xe mới được thiết kế, mặc dù một trong đó đã được tạo ra bằng cách sử dụng các nguyên tắc tương tự như các nền tảng VH đi. Nó sẽ là một cấu trúc ngoại quan và tán đinh rằng sẽ có đủ linh hoạt để hình thành cơ sở của các mô hình khác trong tương lai.

Aston Martin đã quyết định để tạo ra các cấu trúc trong nhà chứ không chia sẻ bất kỳ cấu trúc nhôm từ Mercedes-AMG GT, mặc dù partnership.The thế hệ mới VH nền tảng của hai công ty có thể, do đó, là một phần của Vantage tiếp theo và có khả năng phiên bản sản xuất của DBX. Các nền tảng đã được tạo ra bởi một đội ngũ kỹ thuật do nhân viên lâu năm của Aston Martin Ian Minards.
aston
All-mới đình chỉ nhẹ cũng đã được phát triển trong nhà và các tính năng wishbones đôi ở phía trước và phía sau. Giảm trọng lượng của các thành phần hệ thống treo được tin là đã được một nhiệm vụ đặc biệt khó khăn. Có khả năng là quan hệ đối tác AMG đã có ảnh hưởng ở đây, tuy nhiên, với một số bộ phận có khả năng lấy từ các thương hiệu Đức.

Mặc dù vậy, phát triển xử lý của chiếc xe đã có ảnh hưởng rõ rệt của Anh, với ex-Lotus kỹ sư Matt Becker trong phí cho lần đầu tiên. Becker gia nhập Aston Martin năm ngoái sau 26 năm tại Lotus. Ông đã được đưa vào cụ thể để làm việc trên các mô hình thế hệ tiếp theo như DB11.
aston db11
Một yếu tố thiết lập để trở về Aston Martin line-up là một hộp số tay. Động thái này được cho là một nghị định từ ông chủ công ty Andy Palmer. DB9 hiện tại đi kèm với mái chèo gắn trên bánh xe chỉ có một hộp số tự động sáu tốc độ và tay lái, nhưng điều này được thiết lập để thay đổi với DB11. Một tay sáu tốc độ hộp số có thể sẽ được cung cấp cùng với một ZF-sourced tám tốc độ hộp số tự động hiện đại.

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN