Alfa Romeo Giulia GTA đối thủ của BMW M3

0
438
Alfa Romeo Giulia GTA đối thủ của BMW M3
Alfa Romeo Giulia GTA đối thủ của BMW M3

Khi Alfa Romeo cho ra mắt dòng Giulia saloon mới vào cuối năm tới, nó sẽ là đối thủ đáng gờm của BMW 3 Series.

Tuy nhiên, thương hiệu có một vũ khí bí mật lên tay áo của nó. Ngay từ khởi động, nó sẽ cho ý định của mình với một storming Giulia GTA 500bhp, được thiết kế để thổi bay chiếc BMW M3 425bhp.

Alfa Romeo Giulia GTA đối thủ của BMW M3
Alfa Romeo Giulia GTA đối thủ của BMW M3

Các dấu hiệu kinh điển từ tổ tiên GTA 156 của nó sẽ bao gồm các hợp kim mũi tên đầu phía trước lưới tản nhiệt và điện thoại liên lạc, làm cho nó ngay lập tức nhận ra là một Alfa, trong khi lỗ thông hơi nắp ca-pô và cản trước sâu sắc với đèn sương mù tích hợp thêm.

Alfa Romeo Giulia GTA: Công suất 480bhp từ động cơ V6 biturbo 3,0 lít.

Có lẽ quan trọng nhất là quyết định để phù hợp với tay cầm ẩn phía sau, cho bốn cửa cái nhìn của một hai cửa và thấy một chiếc coupe Giulia không có trong kế hoạch sản phẩm. Điện sẽ đến từ một phiên bản động cơ của Maserati Ghibli ‘s Ferrari 3.0 lít twin-turbo V6, sản xuất từ 480bhp và 520bhp, con số chính xác vẫn chưa được quyết định.

Nó cũng hiểu rằng thương hiệu mới nền tảng phía sau bánh xe Alfa sẽ đảm bảo Giulia là nhẹ hơn so với 1,635kg của BMW M3, nhờ việc sử dụng thép cường độ cao và các bộ phận bằng nhôm. Kết quả là, hiệu suất sẽ làm lu mờ chiếc xe của BMW với một thời gian chạy từ 0-62mph dưới 4 giây.

Để giúp chế ngự tất cả những quyền lực, mong đợi một khác biệt hạn chế trơn trượt và một hộp số ly hợp kép tiêu chuẩn. Trong khi Giulia GTA có chi phí gần 50.000 bảng anh, chiếc xe tiêu chuẩn nên bắt đầu từ ít nhất là 22.000 bảng, và sẽ có một chiếc ví thân thiện hơn dòng sản phẩm động cơ xăng 4 xi-lanh và động cơ diesel tăng áp, từ một 118bhp để 200bhp. Một 350bhp nóng sáu xi-lanh động cơ diesel, dựa trên các đơn vị Ghibli, được cho là phát triển.

Các Giulia sẽ bắt đầu chưa từng có kế hoạch mở rộng năm năm cho Alfa, trong đó sẽ bao gồm Audi Q5 -rivalling SUV cỡ trung vào năm 2016.

KHÔNG BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN